Máy xay Vitamix – Sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cà phê của bạn

Máy Xay Vitamix

Từ các đầu bếp chuyên nghiệp đến quán cà phê và các chuỗi cà phê toàn cầu, các loại máy xay Vitamix được đánh giá là thiết kế để xử lý các thành phần khó nhất trong môi trường khắt khe nhất.

Bạn chuẩn bị mở một quán coffee, bạn cần một chiếc máy xay sinh tố để có thể thực hiện các món sinh tố ngon tuyệt cho khách hàng thưởng thức, bạn cần một chiếc máy xay khỏe bền có thể giúp bạn chế biến nhiều món sinh tố trong quán đồ uống của mình, tuy nhiên những chiếc máy xay thông thường khác không làm bạn hài lòng. Vâng, đó là yêu cầu chính đáng của khách hàng nên được thương hiệu Vitamix thấu hiểu và cho ra đời bộ máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix. Với siêu phẩm này bạn hoàn toàn yên tâm về những cốc sinh tố thơm ngon tuyệt vời, những món ăn ấn tượng nhất.

Những ly sinh tố thơm ngon được làm từ máy xay Vitamix

Phân loại máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix :

Các loại máy xay Vitamix chia làm 2 dòng chính:

Đặc điểm máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix

1. Độ bền

 • Vitamix khẳng định rằng những nguyên liệu khó chế biến nhất đều chịu thua dưới sức mạnh của máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix.
 • Tất cả bộ phận của máy như mô-tơ, dao xay, cối xay đều được nghiên cứu kỹ càng từ vật liệu cho đến cấu tạo, hình dáng thiết kế để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, hỗ trợ lẫn nhau.
 • Máy xay sinh tố Vitamix được sáng chế dành riêng cho nhu cầu thương mại, nơi các thiết bị phải hoạt động nặng liên tục trong thời gian dài.

2. Sự tiện lợi

 • Tuy là máy xay sinh tố công nghiệp nhưng các máy Vitamix đều rất dễ sử dụng nhờ giao diện trực quan, đơn giản.
 • Các hỗn hợp xay trộn làm bởi máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix như sinh tố, kem, soup đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Tốc độ pha thức uống cực nhanh nhờ động cơ mạnh mẽ, thiết kế tiện lợi cũng như dể dàng vệ sinh sau sử dụng.

3. Đồng nhất chất lượng sản phẩm

 • Các loại máy xay Vitamix đều có chế độ điều chỉnh nhiều tốc độ xay khác nhau (Variable Speed Control). Chế độ này giúp người pha chế có thể dễ dàng điều chỉnh công thức pha chế nhiều loại thức uống với kết cấu khác nhau để bắt kịp xu hướng.
 • Đồng nhất chất lượng thức uống (Consistent Quality) luôn được đảm bảo nhờ hệ thống cài đặt trước chương trình xay (tốc độ và thời gian hoàn thành thức uống) của máy Vitamix. Dù là nhân viên mới, cửa hàng mới, vị trí địa lý, thời gian…..tất cả đều không làm ảnh hướng đến sự đồng nhất chất lượng và hương vị sản phẩm của bạn.

4. Công suất mạnh mẽ

 • Sự đa năng của máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix luôn được ca ngợi từ chuỗi quán cà phê, smoothie hay đầu bếp nhà hàng khách sạn năm sao vì nó mang đến sự chủ động trong cách chế biến cho mọi người dùng.
 • Không bàn về mã lực của động cơ đã quá mạnh (2HP – 3HP), Vitamix vượt trội hơn những máy xay sinh tố chuyên nghiệp khác nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ phận của máy trong quá trình hoạt động nhằm mang đến sức mạnh tập trung cao nhất.
 • Thời gian là vàng, tiết kiệm thời gian giúp mang lại lợi nhuận gấp đôi. Với động cơ mạnh mẽ và cối dung tích lớn, thao tác nhanh, máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix giúp xay được nhiều smoothie, cafe đá xay.. hơn trong thời gian ngắn hơn.

5. Bảo hành

 • Thương hiệu máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix 7 năm liền được tạp chí uy tín Foodservice Equipment & Supplies bình chọn là máy xay sinh tố tốt nhất thế giới, cùng 25 giải thưởng danh giá từ năm 2007.
 • Bất kể bạn sử dụng máy như thế nào, hoạt động liên tục ra sao thì Vitamix vẫn cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm – con số khẳng định chất lượng sản phẩm tuyệt vời này.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về các loại máy xay Vitamix hoặc tham khảo ước tính các chi phí, set up quán bạn có thể liên hệ ngay với Quang Tân Hòa. Chúng tôi là nhà phân phối nhập khẩu thương hiệu Vitamix tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED